Phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam trong bối cảnh hội nhập - Lê, Anh Tuấn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu các bài nghiên cứu về kinh nghiệm quốc tế về phát triển nhân lực du lịch, thực trạng nguồn nhân lực, các vấn đề trong đào tạo và xu hướng sử dụng nhân lực du lịch ở Việt Nam, tình hình phát triển nhân lực du lịch ở các địa phương trong bối cảnh hội nhập