Thành phố thông minh - Eisebith, Martina Fromhold (Chính trị Quốc gia ; Công ty Sách Thái Hà, 2019)
Tên sách tiếng Anh: Smart cities: Foundations, principles, and applications; Gồm 29 bài nghiên cứu đề cập tới tất cả vấn đề cơ bản trong xây dựng một thành phố thông minh, giải quyết những thách thức, cơ hội tạo ra các thành phố này và hiệu quả của chúng. Phân tích các xu hướng có thể xảy ra trong tương lai, hệ thống các quan điểm khoa học để mở rộng ứng dụng đa lĩnh vực cho sự phát triển trong các thành phố thông minh