Cãi gì cũng thắng - Pirie, Madsen (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2017)
Tên sách tiếng Anh: How to win every argument: The use and abuse of logic; Hướng dẫn cách sử dụng lý luận để chiến thắng trong mọi tranh luận, tăng cường sức mạnh cho suy nghĩ của bạn và tìm ra điểm yếu trong những lập luận của người khác