Viết gì cũng đúng - Weston, Anthony (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: A rulebook for arguments; Hướng dẫn nghệ thuật viết và cách thức lập luận sắc bén, cách tư duy phản biện và tranh luận sắc sảo nhằm nâng cao khả năng thuyết trình, thuyết phục