Tư duy biện luận - Nghĩ hay hơn hay nghĩ - Đỗ, Thị Diệu Ngọc (Thế giới ; Công ty Văn hóa Truyền thông Sống, 2019)
Hướng dẫn kĩ năng tư duy phù hợp thông qua những tình huống cụ thể, sử dụng kết hợp lý thuyết với thực tiễn đời sống giúp bạn đọc hệ thống hoá kiến thức, rèn luyện và làm chủ kỹ năng suy nghĩ biện luận để học tập và làm việc hiệu quả