Phân tích, đánh giá và thành lập cơ sở dữ liệu về sự phân bố nguồn nhân lực của một số huyện đảo phục vụ phát triển bền vững - Bùi, Quang Bình (Khoa học xã hội, 2018)
Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Địa lí nhân văn; Giới thiệu cơ sở lý thuyết về phân bổ nguồn nhân lực; phương pháp thành lập cơ sở dư liệu và bản đồ phân bố nguồn nhân lực của đảo Cô Tô và Lý Sơn; sự phân bố, phát triển và giải pháp phân bố nguồn nhân lực ở hai huyện đảo trên