17 tố chất thiết yếu của team player - Maxwell, John C (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2018)
Tên sách tiếng Anh: The 17 essential qualities of a team player: Becoming the kind of person every team wants; Phân tích chi tiết 17 tố chất thiết yếu dành cho thành viên làm việc nhóm, giúp bạn ra được quyết định tuyển dụng, huấn luyện những đồng đội tốt, đưa đội ngũ của bạn vươn lên hàng đầu như: Khả năng thích nghi, cộng tác, tận tâm, giao tiếp hoà điệu, đáng trông cậy, kỷ luật...