Các rào cản về thể chế kinh tế đối với phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam - Lê, Du Phong (Chính trị Quốc gia, 2018)
Những vấn đề lý luận về rào cản về thể chế kinh tế, kinh nghiệm quốc tế trong việc khắc phục các rào cản về thể chế kinh tế đối với phát triển kinh tế - xã hội. Phân tích thực trạng, nguyên nhân, quan điểm, định hướng và giải pháp nhằm dỡ bỏ rào cản về thể chế kinh tế đối với phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam đến năm 2030