Tiền bạc, trí tuệ và công việc - Bloomerg, Michael R (Hồng Đức, 2018)
Blooberg đã xây dựng một đế chế truyền thông mà không phải ai cũng có thể đạt được và hơn cả Bloomberg Tiền bạch, Trí tuệ & Công việc còn phác họa lại lịch sử tài chính Mỹ lúc đó.