Chu dịch vạn xuân - Nguyễn, Tuấn Vạn Xuân (Nxb. Đà Nẵng, 2018)
Sách tham khảo; Nội dung bàn về nguồn gốc của Kinh Dịch, triết lý nền tảng, và một số áp dụng trong đời sống. Qua đó tác giả đưa ra những góc nhìn riêng, kiến giải lý thú về văn minh Trung Quốc cùng những vấn đề liên quan trong sự đối chiếu so sánh với văn minh phương Tây và khoa học hiện đại.