Tổ chức hoạt động giáo dục theo hướng trải nghiệm cho trẻ ở trường mầm non - Hoàng, Thị Phương (Đại học Sư phạm, 2018)
Trình bày lí luận về giáo dục theo hướng trải nghiệm cho trẻ mầm non cùng mô hình tổ chức hoạt động giáo dục. Hướng dẫn tổ chức các động giáo dục theo hướng trải nghiệm cho trẻ ở trường mầm non