Hỏi - Đáp về dạy học phát triển năng lực học sinh tiểu học - Nguyễn, Hữu Hợp (Đại học Sư phạm, 2019)
Giải đáp 51 câu hỏi theo 6 chủ đề về năng lực và phát triển năng lực, mục tiêu, nội dung, phương pháp, phương tiện, hình thức tổ chức dạy học phát triển năng lực và kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh tiểu học