Giao tiếp sư phạm - Nguyễn, Thị Thanh Bình (Đại học Sư phạm, 2018)
Trình bày một số vấn đề chung về giao tiếp và giao tiếp sư phạm, nguyên tắc và phong cách giao tiếp sư phạm, kĩ năng giao tiếp sư phạm và thực hành giao tiếp sư phạm