Lịch sử hình thành và phát triển các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương giai đoạn 1993 - 2003 - Huỳnh, Đức Thiện (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu tổng quan về khu công nghiệp. Trình bày những yếu tố ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển các khu công nghiệp ở Bình Dương, quá trình hình thành và phát triển các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương. Đánh giá quá trình hình thành và phát triển các khu công nghiệp ở tỉnh Bình Dương và tác động của khu công nghiệp đối với tỉnh Bình Dương