Thể chế và chất lượng tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam - Nguyễn, Hồng Nga (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về thể chế, chất lượng tăng trưởng kinh tế và mối quan hệ giữa chúng. Thực trạng chất lượng tăng trưởng kinh tế và chất lượng thể chế tại Việt Nam giai đoạn 1986-2012 cùng những quan điểm, định hướng và các giải pháp nâng cao chất lượng thể chế tại Việt Nam