Giáo trình C++ và lập trình hướng đối tượng - Phạm, Văn Ất (Bách khoa Hà Nội, 2017)
â€œGiáo trình C++ & lập trình hướng đối tượngâ€ trình bày một cách hệ thống các khái niệm của lập trình hướng đối tượng được cài đặt trong C++ như lớp, đối tượng, sự thừa kế, tính tương ứng bội và các khả năng mới trong xây dựng, sử dụng hàm như đối tham chiếu, đối mặc định, hàm trùng tên, hàm toán tử. â€œGiáo trình C++ & lập trình hướng đối tượngâ€ gồm 13 chương và 5 phụ lục được trình bày khá khoa học. Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến một số vấn đề còn ít được biết đến như cách xây dựng hàm với số đối bất định trong C cũng sẽ được giới thiệu .