(untitled) - Trần, Quang Kiệt; Trần, Thị Tuyết Mai (Bình Dương, 2019)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý ; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.119-121; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận của hoạt động quản lý giáo dục kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục cho học sinh tiểu học. Chương 2. Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng phòng, chống xâm hại tình dục cho học sinh ở trường tiểu học trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Chương 3. Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng phòng, chống xâm hại tình dục cho học sinh ở trường tiểu học trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Keywords: Luận văn; Phòng chống xâm hại tình dục -- Giáo dục kỹ năng -- Học sinh tiểu học -- Bình Dương (Việt Nam); Giáo dục kỹ năng -- Phòng chống xâm hại tình dục -- Học sinh -- Bình Dương(Việt Nam)