Đề xuất kết hợp surf và độ đo lipschitz với fuzzy logic cho vấn đề sàng lọc những vị trí nghi ngờ những vị trí giả mạo của chữ ký - Lê, Quang Thiên
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Mã số: 8480104; Ý kiến về việc photo tài liệu: Không đồng ý; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý ; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.79-81; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 5 chương: Chương 1. Tổng quan về lĩnh vực nghiên cứu. Chương 2. Cơ sở lý thuyết và các nghiên cứu liên quan. Chương 3. Đề xuất xác minh chữ ký với surf và svm. Chương 4. Cài đặt và thực nghiệm. Chương 5. kết luận và hướng phát triển