Ứng dụng độ đo Entropy và Fuzzy logic cho bài toán dữ liệu thưa - Nguyễn, Việt Thanh Hiền
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Mã số: 8480104; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.57-58; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 4 chương: Chương 1. Tổng quan về lĩnh vực nghiên cứu. Chương 2. Cơ sở lý thuyết và các nghiên cứu liên quan. Chưưng 3. Ứng dụng đo độ tương đồng giữa 2 vector và ứng dụng chuyển đổi Copula Gauss để giải quyết bài toán. Chương 4. Thực nghiệm. Chương 5. Kết luận và hướng phát triển