Ứng dụng phương pháp trích xuất đặc trưng SURF cho vấn đề nhận dạng hàng hóa và xây dựng phần mềm tính tiền tự động - Nông Thị Kiều Trang
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Mã số: 8480104; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.47-48; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 5 chương: Chương 1. Tổng quan về lĩnh vực nghiên cứu. Chương 2. Cơ sở lý thuyết và các nghiên cứu liên quan.Chương 3. Mô hình đề xuất. Chương 4. Thực nghiệm. Chương 5. Kết luận và hướng phát triển