Xây dựng hệ thống hỏi đáp tự động hỗ trợ công tác tư vấn dịch vụ hành chính công tại sở thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương - Nông Thị Kiều Trang
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Mã số: 8480104; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.47-48; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 5 chương: Chương 1. Tổng quan về lĩnh vực nghiên cứu. Chương 2. Cơ sở lý thuyết và các nghiên cứu liên quan. Chương 3. Mô hình đề xuất. Chương 4. Thực nghiêm. Chương 5. kết luận và phương hướng phát triển