Phát triển dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Dĩ An Bình Dương - Nguyễn, Lê Nhật Anh
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 4 chương: Chương 1. Giới thiệu nghiên cứu. Chương 2. Cơ sở lý thuyết về mô hình nghiên cứu. Chương 3. Quy trình nghiên cứu. Chương 4. Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển hoạt động TTKDTM tại BIDV CN Dĩ An Bình Dương