Nâng cao sự cộng hưởng thương hiệu tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi, nhánh Dĩ An - Bình Dương - Nguyễn, Lê Nhật Anh
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.87-88; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 4 chương: Chương 1. Tổng quan về đề tài nghiên cứu. Chương 2. Cơ sở lý thuyết về giá trị thương hiệu và sự cộng hưởng thương hiệu. Chương 3. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự cộng hưởng thương hiệu tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Dĩ An, Bình Dương