Nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chi nhánh Sông Bé - Ngô, Sỹ Hải
Chuyên ngành: Quản tri kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 4 chương: Chương 1. tổng quan về lĩnh vực nghiên cứu. Chương 2. Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ cho vay và sự hài lòng của khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại. Chương 3. Thiết kế nghiên cứu. Chương 4. Phân tích thực trạng các yếu tố chất lượng dịch vụ cho vay và sự hài lòng của khách hàng cá nhân tại ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội chi nhánh Sông Bé. Chương 5. Giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội chi nhánh Sông Bé