Các giải pháp nâng cao sự gắn kết của giảng viên với trường đại học Thủ Dầu Một - Ngô, Sỹ Hải
Chuyên ngành: Quản tri kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.81-83; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 4 chương: Chương 1. Tổng quan đề tài nghiên cứu. Chương 2. Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu. Chương 3. Thiết kế nghiên cứu. Chương 4. Thực trạng sự gắn kết của giảng viên với trường đại học Thủ Dầu Một. Chương 5. Các giải pháp nâng cao sự gắn kết của giảng viên với trường đại học Thủ Dầu Một