Quản lý hoạt động giảng dạy tiếng anh tại các trường tiểu học ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương - Ngô, Sỹ Hải
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc photo tài liệu: Không đồng ý; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học tiếng anh tại trường tiểu học. Chương 2. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn tiếng anh tại các trường tiểu học ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Chương 3. một số biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng anh tại các trường tiểu học ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương