Nghệ thuật trần thuật trong tiểu thuyết Nguyễn Bình Phương - Nguyễn, Thị Ngọc Sang
Chuyên ngành: Văn học Việt Nam; Mã số: 8220121; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.84-91; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Nghệ thuật trần thuật với tiểu thuyết Nguyễn Bình Phương đặt trong Văn học Việt Nam đương đại. Cương 2. Hình tượng người trần thuật trong tiểu thuyết Nguyễn Bình Phương. Chương 3. Phương thức trần thuật trong tiểu thuyết Nguyễn Bình Phương