(untitled) - Hoàng, Thị Hòa; Nguyễn, Hoàng Huế (Bình Dương, 2019)
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Mã số: 8229013; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Khái quát quá trình hình thành hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Dương. Chương 2. Cơ cấu tổ chức và hoạt động của hội liên hiệp phụ nữ Bình Dương sau ngày tái lập tỉnh (1997-2017). Chương 3. Đóng góp của hội LHPN Bình Dương từ năm 1997 - 2017
Keywords: Luận văn; Hội liên hiệp phụ nữ -- Lịch sử -- 1997-2017 -- Bình Dương (Việt Nam); Lịch sử -- Hội liên hiệp phụ nữ Bình Dương -- 1997-207