Nâng cao năng lực của cán bộ công chức tại ủy ban nhân dân thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương - Trần, Thị Ngọc Hoàng Anh
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc photo tài liệu: Không đồng ý; Ý kiến về việc sao chép file: không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.83-88; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Mở đầu. Chương 2. Phân tích thực trạng về năng lực của cán bộ công chức tại ủy ban nhân dân thị xã Tân Uyên. Chương 3. Các giải pháp nâng cao năng lực của cán bộ công chức tại Ủy ban nhân dân thị xã Tân Uyên và kết luận.