Nâng cao động lực làm việc của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương - Hồ, Xuân Huy
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc photo tài liệu: Không đồng ý; Ý kiến về việc sao chép file: không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.78-79; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Mở đầu. Chương 2. Phân tích thực trạng về động lực làm việc của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại văn phòng UBND tỉnh Bình Dương. Chương 3. Giải pháp nâng cao động lực làm việc của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại văn phòng UBND tỉnh Bình Dương