Quản lý hoạt động tuyển sinh tại trường đại học Bình Dương - Trần, Hồng Hải
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.119-120; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở ly sở lý luận về hoạt động tuyển sinh của trường đại học. Chương 2. Thực trạng quản lý hoạt động tuyển sinh tại trường đại học Bình Dương. Chương 3. Biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động tuyển sinh tại trường đại học Bình Dương.