Quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay - Lê, Thanh Thúy
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.104-104; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở trường trung học cơ sở. Chương 2. Thực tragj quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Chương 3. Biện pháp quản lí hoạt động tổ chuyên môn ở các trường trung học cơ sở trên đia banfhij xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.