Nghiên cứu sự cân đối quỹ bảo hiểm xã hội dưới góc nhìn của người làm kế toán - nghiên cứu tại bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh - Võ, Thanh An
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 8340301; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc sao chép file: Khồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.101-104; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Tổng quan những nghiên cứu liên quan đến sự cân đối quỹ bảo hiểm xã hội và những vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu. Chương 2. Một số lý luận chung về bảo hiểm xã hội và cơ sở lý thuyết về cân đối quỹ bảo hiểm xã hội. Chương 3. Thực trạng công tác quản lý và cân đối quỹ bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh. Chương 4. Quan điểm và giải pháp nhằm giảm sự mất cân đối quỹ bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh