Quản lý hoạt động phòng chống dịch bệnh cho trẻ mầm non trên địa bàn thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương - Lê, Thị Phượng Huỳnh
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc photo tài liệu: không đồng ý; Ý kiến về việc sao chép file: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.111-112; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động phòng chống dịch bệnh cho trẻ ở trường mầm non. Chương 2. Thực trạng quản lý hoạt động phoòn chống dịch bệnh cho trẻ tại các trường mầm non trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Chương 3. Các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho trẻ ở các trường mầm non trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương