Các nhân tố ảnh hưởng đến tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ tại các đơn vị thuộc cục dự trữ nhà nước vùng Đông Nam Bộ - Hoàng, Thị Khánh Hà
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 8340301; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc đưa lên CSDL của TTHL đọc trực tuyến: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.80-81; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 5 chương: Chương 1. Tổng quan các nghiên cứu trước. Chương 2. Cơ sở lý thuyết. Chương 3. Phương pháp nghiên cứu. Chương 4. Kết quả nghiên cứu và bàn luận. Chương 5. Kết luận và kiến nghị