Nâng cao chất lượng dịch vụ tại hệ thống Head Honda An Thành tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Bảo Xuyên
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc đưa lên CSDL của TTHL đọc trực tuyến: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.79-80; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý thuyết và các nghiên cứu trước có liên quan. Chương 2. Thực trạng về chất lượng dịch vụ tại Honda An Thành. Chương 3. Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại hệ thống Head Honda An Thành Bình Dương