Phát triển dịch vụ Smart - Banking của ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Mỹ Phước - Trần, Thị Kim Ngân
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc đưa lên CSDL của TTHL đọc trực tuyến: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.89-90; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận về hiệu quả dịch vụ smart banking của ngân hàng thương mại. Thực trạng hiệu quả dịch vụ smart- banking tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam-chi nhánh Mỹ Phước. Chương 3. Giải pháp và kiến nghị nâng cao hiệu quả dịch vụ smart-banking tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Mỹ Phước