Truyện viết cho thiếu nhi của Nguyễn Ngọc Thuần từ góc nhìn tự sự - Hà, Mộng Thúy
Chuyên ngành: Văn học Việt Nam; Mã số: 8220121; Ý kiến về việc photo tài liệu: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL của TTHL đọc trực tuyến: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.82-84; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Người kể chuyện và điểm nhìn trần thuật trong truyện viết cho thiếu nhi của Nguyễn Ngọc Thuần. Chương 2. Không gian và thời gian trong truyện viết cho thiếu nhi của Nguyễn Ngọc Thuần. Chương 3. Giọng điệu và ngôn ngữ trần thuật trong truyện viết cho thiếu nhi của Nguyễn Ngọc Thuần.