Đấu thầu trong xây dựng - Nguyễn, Thị Tuyết Dung (Xây dựng, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về đấu thầu của dự án, hình thức và phương thức lựa chọn nhà thầu, kế hoạch đấu thầu và kế hoạch lựa chọn nhà thầu, quy trình lựa chọn nhà thầu, chuẩn bị hồ sơ mời thầu, phương pháp và tiêu chuẩn đánh giá hồ sơ, đấu thầu điện tử, hợp đồng trong đấu thầu và quản lý hoạt động đấu thầu trong hoạt động xây dựng