Giải tích thực một biến - Nguyễn, Thị Kim Sơn (Xây dựng, 2018)
Trình bày những kiến thức cơ bản chọn lọc và bài tập thực hành của giải tích hàm số một biến số trên tập số thực: Giới hạn của dãy số, giới hạn của hàm số - hàm số liên tục, đạo hàm, vi phân, tích phân không xác định, tích phân xác định, tích phân suy rộng