Thương mại điện tử hiện đại - Lưu, Đan Thọ (Tài chính, 2015)
Marketing mối quan hệ (Relationship marketing); Marketing điện tử (Digital Marketing); Email Marketing; Marketing truyền thông tích hợp (Intergrated media marketing); Marketing truyền thông xã hội...