Công tác xã hội với nhóm học sinh sống xa cha mẹ tại trường trung học cơ sở Bình Tấn, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp - Trần, Chí Nhân
Chuyên ngành: Công tác xã hội; Mã số: 8760101; Ý kiến về việc photo tài liệu: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL của TTHL đọc trực tuyến: Không đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Không đồng ý; TM tài liệu tham khảo tr.89-91; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Tổng quan và cơ sở lý thuyết về công tác xã hội nhóm với học sinh sống xã cha mẹ. Chương 2. Kết quả nghiên cứu. Chương 3. Tiến trình công tác xã hội với nhóm học sinh sống xa cha mẹ tại trường THCS Bình Tấn, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.