Quản lý trường hợp đối với người cai nghiện ma túy từ thực tiễn cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương - Ngô, Phú Cường
Chuyên ngành: Công tác xã hội; Mã số: 8760101; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 100%; Ý kiến về việc đưa lên CSDL của TTHL đọc trực tuyến: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Tổng quan về cơ sở lý thuyết. Chương 2. Tổng quan địa bàn và khách thể nghiên cứu. Chương 3. Thực tiễn các hoạt động QLTH trong cai nghiện ma túy tại cơ sở