Nghiên cứu xử lý chì (pb2+) trong nước bằng vật liệu than biến tính được điều chế từ hạt muồng hoàng yến - Đặng, Thị Lan
Chuyên ngành: Khoa học Môi trường ; Mã số: 8440301; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc đưa lên CSDL của TTHL đọc trực tuyến: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau tr.92-99; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 3 chương: Chương 1. Tổng quan về cơ sở lý thuyết. Chương 2. Vật liệu, thiết bị và phương pháp. Chương 3. Kết quả và thảo luận