Cuộc chiến công sở - Sutton, Robert I (Văn hóa - Văn nghệ, 2019)
Trình bày các nội dung: Phương châm không thiên vị; Đánh giá tình hình: Mức độ nghiêm trọng của vấn đề ?; Rút êm; Né tránh & giảm thiểu mức độ tiếp xúc với kẻ đáng ghét; Các phép thắng lợi tinh thần; Chống trả; Tìm kiếm giải pháp, không chìm đắm vào vấn đề.