Để lọt vào mắt chuyên gia "Săn đầu người" - Pang, Steven (Hồng Đức, 2019)
Gồm các nội dung: Để được tuyển dụng; Quảng cáo bản thân; Bán giá trị bản thân; Những điểu cần biết trong phỏng vấn xin việc; Dám nghỉ việc; Đối mặt với công việc mới; Thăng chức.