Đo lường ý định sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử: Nghiên cứu tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Bình Dương - Phạm, Tấn Cường
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc photo tài liệu: Đồng ý 50%; Ý kiến về việc đưa lên CSDL của TTHL đọc trực tuyến: Đồng ý; Ý kiến về việc đưa lên CSDL đọc trực tuyến: Đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau tr.75-76; Luận văn Thạc sĩ. Trường đại học Thủ Dầu Một, 2019; Luận văn gồm có 5 chương: Chương 1. Tổng quan về nghiên cứu. Chương 2. Cơ sở lý thuyết về mô hình nghiên cứu. Chương 3. Phương pháp nghiên cứu. Chương 4. Phân tích dữ liệu và kết quả nghiên cứu. Chương 5. Kết luận và đề xuất hàm ý.