Thiết kế khung bê tông cốt thép toàn khối - Đặng, Vũ Hiệp (Xây dựng, 2019)
Trình bày hệ kết cấu khung bê tông cốt thép, lập sơ đồ tính khung, xác định tải trọng tác dụng lên khung, xác định nội lực và tổ hợp nội lực, tính toán và thiết kế cốt thép cho khung, phân tích khung có kể đến sự phân phối lại mô men do hình thành khớp dẻo và các ví dụ thực hành