Các phương tiện liên kết và tổ chức văn bản - Nguyễn, Chí Hoà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Gồm 5 chương. Ch.1: Câu ghép và chỉnh thể thống nhất trên câu; Ch.2: Các quan hệ và phương thức liên kết trong câu ghép và chỉnh thể thống nhất trên câu; Ch.3: Quan hệ móc xích và quan hệ song song giữa các câu; Ch.4: Đoạn văn và lập luận trong đoạn văn; Ch.5: Văn bản và tổ chức văn bản; NV Phong cách học tiếng Việt; NV Ngữ pháp văn bản và Phong cách học