(untitled) - Phạm, Ngọc Sáu; Trường Đại học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh (H., 2019)
Tổng quan về các mô hình thuỷ văn, thuỷ lực áp dụng trong thoát nước đô thị. Trình bày về thiết kế nước mặt đường, thuỷ lực mạng lưới cống thoát nước, lý thuyết mô hình thuỷ văn EPA SWMM, mô hình sóng động lực và các ứng dụng phần mềm trong phân tích mạng lưới thoát nước đô thị
Keywords: Đô thị -- Mạng thoát nước -- Thiết kế